Ví lạnh Trezor One – 3 Pack

Original price was: 5.670.000₫.Current price is: 4.770.000₫.

Tiết kiệm chi phí đầu tư với bộ sản phẩm 3 ví lạnh Trezor One, cùng gia đình và bạn bè tham gia vào thế giới đầy thú vị của tiền điện tử.

Lưu trữ, quản lý và làm giàu an toàn với ví lạnh Trezor One.

Free Ship
Danh mục:

Mô tả

Bộ sản phẩm bao gồm 2 ví lạnh Trezor One màu Đen và 1 ví lạnh Trezor One màu Trắng.

—–

Trezor One là chiếc ví lạnh xuất hiện đầu tiên trên thế giới, được cộng đồng Crypto tin tưởng sử dụng nhất, không giới hạn dung lượng lưu trữ coin, hỗ trợ quản lý mật khẩu.

Ví lạnh lâu đời nhấtTrezor là hãng đầu tiên cung cấp ví lạnh lưu trữ tiền điện tử trên thế giới với ví Trezor One ra đời từ năm 2014. Từ đó đến nay, thiết bị được nâng cấp bổ sung thêm rất nhiều tính năng. Ngoài ra, hệ điều hành của ví lạnh là mã nguồn mở nên được phát triển liên tục bởi các chuyên gia bảo mật nổi tiếng trên toàn cầu.

Không giới hạn lưu trữ coin – Không giống như một số mẫu ví lạnh nổi tiếng khác, Trezor không giới hạn số lượng coin lưu trữ cùng lúc, khiến nó trở thành một khoản đầu tư xứng đáng. Bạn có thể lưu trữ gần 2.000 đồng tiền điện tử khác nhau cùng lúc trên một chiếc ví lạnh Trezor.

Lưu trữ an toàn, bảo đảm tương lai của bạn – Với Trezor One, tài sản tiền điện tử được lưu trữ hoàn toàn offline ngắt kết nối khỏi Internet, tránh được hacker tấn công, đảm bảo an toàn private key tuyệt đối.

Tích hợp quản lý mật khẩu – Không chỉ là một chiếc ví lạnh thông thường, ví lạnh Trezor còn hỗ trợ quản lý mật khẩu cá nhân được mã hóa hoàn toàn. Các chương trình quản lý mật khẩu truyền thống có chung một điểm yếu, đó là mật khẩu chính – master pasword. Trezor Password Manager không yêu cầu phải có mật khẩu. Thay vào đó, bạn sẽ cần ví lạnh Trezor thì mới xem được mật khẩu đã lưu, cung cấp khả năng bảo mật tối ưu.

Ví lạnh Trezor One với chất lượng và sự ổn định đã được chứng minh theo thời gian!

5/5 - (57 bình chọn)