Bảng thép SafePal Cypher

1.390.000

Bảng thép SafePal Cypher là công cụ ghi lại và bảo vệ cụm từ khôi phục, hỗ trợ tới 24 từ cho ví lạnh Ledger, Trezor, SafePal

SafePal Cypher làm từ thép không gỉ 304 chất lượng cao, chống cháy, chống nước, chống axit ăn mòn, bảo vệ an toàn từ khóa khôi phục của bạn không lo bị hacker tấn công hay bị phá hủy.

Free Ship

Mô tả

SafePal Cypher là công cụ dùng để sao lưu các từ khôi phục cho ví lạnh theo chuẩn BIP39 được dùng phổ biến trên các loại ví lạnh Ledger, Trezor hay SafePal… Sản phẩm được đầu tư và hỗ trợ trực tiếp bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance.

Vì tầm quan trọng của mình nên SafePal Cypher được chế tạo bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao, nóng chảy ở nhiệt độ 1398°C nên bảo vệ các từ khóa an toàn khỏi hỏa hoạn, nước hoặc axit ăn mòn. Nếu bạn chưa biết, nhiệt độ trung bình trong các đám cháy hỏa hoạn khoảng tầm 815°C.

Bạn có thể sử dụng tờ giấy đi kèm để lưu trữ các từ khóa khôi phục, tuy nhiên, rủi ro vứt 1 tờ giấy vào sót rác cao hơn rất nhiều so với một sản phẩm như SafePal Cypher.

SafePal Cypher có 2 mặt có thể lưu trữ 12 từ mỗi mặt, tổng cộng lưu tối đa được 24 từ và hoàn toàn tương thích với các ví lạnh đang sử dụng chuẩn BIP39 trên thị trường hiện nay như Ví lạnh Trezor, Ví lạnh Ledger, Ví lạnh SafePal S1. Bạn chỉ cần 10 phút thực hiện là có thể yên tâm các từ khôi phục được an toàn 100%.

4.9/5 - (16 bình chọn)

Hướng dẫn sử dụng

1. Dùng dụng cụ đi kèm để tháo vít đầu hoa thị từng mặt của SafePal Cypher. 2. Sử dụng 288 ký tự đi kèm lần lượt sắp xếp thành từng từ khôi phục theo đúng thứ tự. Theo chuẩn BIP39, mỗi từ khôi phục chỉ cần 4 ký tự đầu tiên là xác định được, mỗi ô trong bảng sẽ có 4 slot để bạn đặt từng ký tự vào. Nếu từ khóa dài hơn, bạn chỉ cần lưu 4 ký tự đầu tiên. Nếu từ khóa ngắn hơn, hãy sử dụng mặt sau của ký tự để lấp vào khoảng trống. Các cặp ký tự "b & q", "d & p", "n & u" có thể đảo ngược dùng cho nhau. 3. Vặn chặt lại vít và tìm nơi lưu trữ an toàn. Những ký tự không dùng đến bạn cũng cần tìm nơi lưu trữ để dùng lại sau này.