Ví lạnh Trezor One

Original price was: 1.890.000₫.Current price is: 1.690.000₫.

Ví lạnh Trezor One là chiếc ví lạnh đầu tiên và an toàn nhất thế giới, hỗ trợ game crypto tốt nhất hiện nay.

  • Trezor One hỗ trợ gần 2.000 loại tiền điện tử khác nhau, không giới hạn dung lượng
  • Kết hợp mã PIN, passphrase bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản điện tử
  • Màn hình LED kích thước lớn với 2 nút bấm vật lý dễ thao tác
  • Kết nối với máy tính thông qua cáp USB đi kèm hoặc điện thoại Android với phụ kiện đầu chuyển
  • Made in EU

Trezor One nhập khẩu trực tiếp từ Trezor Cộng hòa Séc, mới 100%, nguyên seal với tem chống hàng giả của Trezor, bảo hành 12 tháng, lỗi đổi mới.

Free Ship
Danh mục: GTIN: 710882350611

Mô tả

Trezor One là chiếc ví lạnh xuất hiện đầu tiên trên thế giới, được cộng đồng Crypto tin tưởng sử dụng nhất, không giới hạn dung lượng lưu trữ coin, hỗ trợ quản lý mật khẩu.

Ví lạnh lâu đời nhấtTrezor là hãng đầu tiên cung cấp ví lạnh lưu trữ tiền điện tử trên thế giới với ví Trezor One ra đời từ năm 2014. Từ đó đến nay, thiết bị được nâng cấp bổ sung thêm rất nhiều tính năng. Ngoài ra, hệ điều hành của ví lạnh là mã nguồn mở nên được phát triển liên tục bởi các chuyên gia bảo mật nổi tiếng trên toàn cầu.

Không giới hạn lưu trữ coin – Không giống như một số mẫu ví lạnh nổi tiếng khác, Trezor không giới hạn số lượng coin lưu trữ cùng lúc, khiến nó trở thành một khoản đầu tư xứng đáng. Bạn có thể lưu trữ gần 2.000 đồng tiền điện tử khác nhau cùng lúc trên một chiếc ví lạnh Trezor.

Tương thích với các loại tiền trên Binance – Do hỗ trợ trực tiếp Binance Smart Chain nên bạn có thể gửi toàn bộ coin và token trên sàn về địa chỉ ví BNB dùng network BEP20 có phí gas rẻ hơn nhiều so với ERC20.

Lưu trữ an toàn, bảo đảm tương lai của bạn – Với Trezor One, tài sản tiền điện tử được lưu trữ hoàn toàn offline ngắt kết nối khỏi Internet, tránh được hacker tấn công, đảm bảo an toàn private key tuyệt đối.

Tích hợp quản lý mật khẩu – Không chỉ là một chiếc ví lạnh thông thường, ví lạnh Trezor còn hỗ trợ quản lý mật khẩu cá nhân được mã hóa hoàn toàn. Các chương trình quản lý mật khẩu truyền thống có chung một điểm yếu, đó là mật khẩu chính – master pasword. Trezor Password Manager không yêu cầu phải có mật khẩu. Thay vào đó, bạn sẽ cần ví lạnh Trezor thì mới xem được mật khẩu đã lưu, cung cấp khả năng bảo mật tối ưu.

Ví lạnh Trezor One với chất lượng và sự ổn định đã được chứng minh theo thời gian!

** Hướng dẫn sử dụng ví lạnh Trezor One

4.7/5 - (65 bình chọn)

Thông số kỹ thuật

CPU 120 MHz embedded ARM processor (Cortex-M3)
Màn hình Đơn sắc - OLED 128×64 pixels
Kích thước 60mm x 30mm x 6mm
Cân nặng 12g
Nhiệt độ hoạt động -20°C tới +60°C
Kết nối Micro USB
Máy tính Windows (7 trở lên), macOS (10.11 trở lên) và Linux
Điện thoại Android
Chứng nhận CE và RoHS (chất lượng, độ tin cậy và môi trường)
Ví lạnh Trezor hoạt động với Windows, macOS và Linux, và Android qua đầu chuyển OTG hoặc USB-C sang USB. Sản phẩm này không hoạt động với iOS.