Ví lạnh SafePal S1

Original price was: 1.690.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

SafePal S1 là ví lạnh đầu tiên trên thế giới được đầu tư và hỗ trợ bởi Binance, cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử an toàn, mua bán, giao dịch dễ dàng nhất.

  • Giao diện tiếng Việt dễ dùng
  • 100% offline, không Internet, không Bluetooth, WiFi hay NFC
  • Màn hình IPS 1.3″ độ phân giải cao với nút điều hướng thuận tiện
  • Phần cứng đạt chứng nhận bảo mật EAL 5+, bảo vệ private key của bạn an toàn
  • SafePal S1 hỗ trợ 23 blockchain, cho phép quản lý hơn 20.000 loại tiền điện tử khác nhau
  • Kết nối với điện thoại qua ứng dụng SafePal App

Ví lạnh SafePal S1 chính hãng, mới 100%, nguyên seal nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng, lỗi đổi mới.

Free Ship
Danh mục: GTIN: 608119411306

Mô tả

Ví lạnh SafePal S1 là một thiết bị được thiết kế an toàn và thân thiện, dễ sử dụng với đa số người dùng. Đây là chiếc ví lạnh đầu tiên trên thế giới được đầu tư và nghiên cứu phát triển bởi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm về phần cứng, phần mềm và an ninh mạng.

SafePal S1 sử dụng nhiều lớp bảo mật với giao diện người dùng trực quan, cho phép lưu trữ, giao dịch và trao đổi coin trong ví một cách dễ dàng nhất. Hiện SafePal S1 đã hỗ trợ hơn 20.000 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm BTC, ETH, LTC, BNB, không giới hạn dung lượng lưu trữ. Xem danh sách đầy đủ liên tục được cập nhật tại đây.

Với cơ chế xác nhận bằng cách quét mã QR, bạn có thể gửi tiền điện tử mà không cần kết nối USB, Bluetooth, NFC, Wi-Fi hay bất kỳ loại sóng radio nào cả. Hoàn toàn offline.

Ví SafePal S1 được trang bị màn hình hiển thị IPS độ phân giải cao kích thước lớn 1.3″ giúp thiết bị hiển thị được nhiều nội dung chi tiết, nút điều hướng D-pad tiện dụng và một camera chất lượng cao. Tất cả điều này giúp trải nghiệm quản lý tiền điện tử trên ví lạnh vô cùng đơn giản, dù bạn chưa bao giờ dùng một chiếc ví lạnh nào cũng không khó để làm quen với SafePal.

Tương tự như những ví lạnh khác, SafePal S1 cũng sử dụng các từ khóa khôi phục để tạo private key và địa chỉ ví. Trong trường hợp ví S1 bị mất hoặc hỏng, bạn dễ dàng khôi phục mọi thứ trở lại bằng cách sử dụng những từ này.

** Hướng dẫn sử dụng SafePal S1

4.6/5 - (83 bình chọn)

Thông số kỹ thuật

Nhiệt độ hoạt động -4° to 158° F (-20 ° to 70 ° C)
Nguồn Kết nối qua cổng USB
Camera Quét QR code tốc độ cao
Màn hình 1.3" IPS
Kết nối không dây Không
Dung lượng Pin 400mAh (dùng được 20 ngày trung bình 10 phút dùng hàng ngày)
ß