Ví lạnh Trezor T

Original price was: 6.990.000₫.Current price is: 4.890.000₫.

Ví lạnh Trezor T phiên bản cao cấp nhất của Trezor với màn hình cảm ứng màu LCD kích thước lớn, quản lý và giao dịch trực quan hơn.

  • Trezor T hỗ trợ gần 2.000 loại tiền điện tử khác nhau, không giới hạn dung lượng
  • Bảo vệ tiền điện tử an toàn nhất kết hợp mã PIN và passphrase
  • Màn hình cảm ứng kích thước lớn, dễ dàng thao tác
  • Kết nối với máy tính thông qua cáp USB đi kèm hoặc điện thoại Android với phụ kiện đầu chuyển
  • Made in EU

Trezor T nhập khẩu trực tiếp từ Trezor Cộng hòa Séc, mới 100%, nguyên seal với tem chống hàng giả của Trezor, bảo hành 12 tháng, lỗi đổi mới.

Free Ship
Danh mục: GTIN: 661646842098

Mô tả

Trezor T là ví lạnh cao cấp nhất của Trezor, sản xuất tại Châu Âu, không giới hạn dung lượng lưu trữ coin, hỗ trợ quản lý mật khẩu.

Tính năng cao cấp – Phiên bản ví lạnh Trezor T với màn hình cảm ứng màu LCD, mang đến khả năng bảo mật cấp độ cao nhất. Tất cả dữ liệu cá nhân bao gồm cả mã PIN, đều được nhập thông qua màn hình cảm ứng trên ví lạnh, qua đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản điện tử của bạn.

Ví lạnh lâu đời nhấtTrezor là hãng đầu tiên cung cấp ví lạnh lưu trữ tiền điện tử trên thế giới với ví Trezor T ra đời từ năm 2018. Từ đó đến nay, thiết bị được nâng cấp bổ sung thêm rất nhiều tính năng. Ngoài ra, hệ điều hành của ví lạnh là mã nguồn mở nên được phát triển liên tục bởi các chuyên gia bảo mật nổi tiếng trên toàn cầu.

Không giới hạn lưu trữ coin – Trezor T không giới hạn số lượng coin lưu trữ cùng lúc và hỗ trợ nhiều loại coin hơn so với Trezor One, khiến nó trở thành một khoản đầu tư xứng đáng. Bạn có thể lưu trữ gần 2.000 đồng tiền điện tử khác nhau cùng lúc trên một chiếc ví lạnh Trezor.

Tương thích với các loại tiền trên Binance – Do hỗ trợ trực tiếp Binance Smart Chain nên bạn có thể gửi toàn bộ coin và token trên sàn về địa chỉ ví BNB dùng network BEP20 có phí gas rẻ hơn nhiều so với ERC20.

Mang đi mọi nơi – Ví Trezor T sử dụng cổng kết nối USB-C, dễ dàng kết nối với những chiếc điện thoại mới ra mắt gần đây. Trên thiết bị còn có khe cắm thẻ nhớ SD cùng bộ vi xử lý nhanh hơn, sẵn sàng để ký xác nhận giao dịch offline cũng như bổ sung thêm những tính năng mới sau này của Trezor.

Lưu trữ an toàn, bảo đảm tương lai của bạn – Với Trezor T, tài sản tiền điện tử được lưu trữ hoàn toàn offline ngắt kết nối khỏi Internet, tránh được hacker tấn công, đảm bảo an toàn private key tuyệt đối.

Tích hợp quản lý mật khẩu – Không chỉ là một chiếc ví lạnh thông thường, ví lạnh Trezor còn hỗ trợ quản lý mật khẩu cá nhân được mã hóa hoàn toàn. Các chương trình quản lý mật khẩu truyền thống có chung một điểm yếu, đó là mật khẩu chính – master pasword. Trezor Password Manager không yêu cầu phải có mật khẩu. Thay vào đó, bạn sẽ cần ví lạnh Trezor thì mới xem được mật khẩu đã lưu, cung cấp khả năng bảo mật tối ưu.

** Hướng dẫn sử dụng ví lạnh Trezor T

4.7/5 - (44 bình chọn)

Thông số kỹ thuật

CPU 168 MHz embedded ARM processor (Cortex-M4)
Màn hình Màu cảm ứng -  LCD 240×240 pixels
Kích thước 64 mm x 39 mm x 10 mm
Cân nặng 16g
Nhiệt độ hoạt động -20°C tới +60°C
Kết nối USB-C
Máy tính Windows (7 trở lên), macOS (10.11 trở lên) và Linux
Điện thoại Android
Chứng nhận CE và RoHS (chất lượng, độ tin cậy và môi trường)