Ví lạnh Trezor Safe 3

Original price was: 2.590.000₫.Current price is: 2.490.000₫.

Ví lạnh Trezor Safe 3 phiên bản mới nhất của Trezor với màn hình OLED 0.96″ kích thước lớn.

  • Trezor Safe 3 hỗ trợ hơn 8,000 loại tiền điện tử khác nhau, không giới hạn dung lượng
  • Sử dụng chip bảo mật cao cấp EAL6+, cáp kết nối USB-C
  • Made in EU

Trezor Safe 3 nhập khẩu trực tiếp từ Trezor Cộng hòa Séc, mới 100%, nguyên seal với tem chống hàng giả của Trezor, bảo hành 12 tháng, lỗi đổi mới.

Free Ship
Danh mục: GTIN: 8594194880514

Mô tả

Trezor Safe 3 là ví lạnh mới nhất của thương hiệu Trezor và được sản xuất để hỗ trợ những “newbie” của thị trường tiền điện tử trong việc đảm bảo an toàn cho tài sản trên không gian Internet.

Lưu trữ an toàn: Với Trezor Safe 3, tài sản tiền điện tử được lưu trữ hoàn toàn offline ngắt kết nối khỏi Internet, tránh được hacker tấn công, đảm bảo an toàn private key tuyệt đối.

Thiết kế cải tiến: Ví lạnh mới có đa dạng màu sắc hơn so với những phiên bản trước, bạn có thể lựa chọn 4 màu gồm Solar gold, Stellar silver, Galactic rose và Cosmic black. Bên cạnh đó, màn hình OLED 0.96″ với thiết kế dạng tràn viền sẽ giúp người dùng dễ dàng quan sát mọi thao tác trên thiết bị.

Hệ thống bảo mật cao cấp: Đây được coi là một lá chắn vật lý cho tài sản của bạn khi nó sở hữu Certified Chip EAL6+ (tương tự với Ledger) và cụm mật khẩu truy cập thiết bi, vì vậy các hacker rất khó để tiếp tận tài sản và dữ liệu được lưu trữ. Đáng chú ý là Trezor Safe 3 không những có khả năng bảo mật cao mà còn có thể chống giải mạo.

Hỗ trợ đa dạng tiền điện tử: Trezor Safe 3 không giới hạn số lượng coin lưu trữ cùng lúc và đồng thời nó cũng hỗ trợ tới 8,000 loại tiền điện tử khác nhau, trong đó có cả 2 đồng coin nổi tiếng là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Hỗ trợ lấy lại tài sản ngay cả khi thất lạc ví: Tương tự như những ví lạnh khác, Trezor Safe 3 cũng cho phép người dùng lấy lại tài sản ngay cả khi mất ví với 12 cụm từ khôi phục. Những cụm từ này sẽ khác nhau ở từng thiết bị và nó sẽ xuất hiện khi bạn thiết lập ví. Hãy lưu trữ chúng ở nơi an toàn.

Dễ dàng mang theo: Ví Trezor Safe 3 sử dụng cổng kết nối USB – C, dễ dàng kết nối với những chiếc điện thoại mới ra mắt gần đây. Và nhờ kích thước nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo bất cứ đâu để thực hiện các thao tác xác thực giao dịch vô cùng tiện lợi.

3/5 - (2 bình chọn)

Thông số kỹ thuật

CPU 180MHz embedded ARM processor (Cortex M4)
Màn hình 0.96' Monochromatic OLED 128 x 64 pixels
Kích thước 59 x 32 x 7.4 mm
Cân nặng 14g
Nhiệt độ hoạt động -20°C tới +60°C
Kết nối USB-C
Máy tính Windows (7 trở lên), macOS (10.11 trở lên) và Linux
Điện thoại Android
Chứng nhận CE và RoHS (chất lượng, độ tin cậy và môi trường)