Ví Lạnh miễn phí vận chuyển toàn quốc, Ship Hỏa tốc HN và HCM

PayPal chính thức cho phép chuyển tiền điện tử sang ví khác

PayPal – gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán online đêm qua đã thông báo cho phép người dùng rút tiền điện tử về ví cá nhân và nền tảng khác.

Ngay từ những ngày đầu khi mà tiền điện tử còn khá mới mẻ tại Việt Nam – tháng 10 năm 2020, PayPal đã cung cấp cho khách hàng lựa chọn mua và bán và nắm giữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Nhưng thời điểm đó, bạn chưa thể chuyển những mã tiền ảo của mình ra khỏi PayPal. Tại sự kiện Consensus 2021 do Coindesk tổ chức, PayPal cũng từng chia sẻ về  kế hoạch cho phép người dùng chuyển tiền ví của bên thứ ba đang được thực hiện.

Và cuối cùng thì ngày đó cũng tới, chủ sở hữu tiền điện tử trên PayPal đã có thể bắt đầu chuyển tài sản của họ sang ví cá nhân hoặc sàn giao dịch khác như MetaMask hay Binance.

Tại Hoa Kỳ, kể từ hôm nay, khả năng chuyển các đồng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) từ nền tảng tiền điện tử của PayPal sang các ví bên ngoài sẽ được áp dụng cho một số người dùng chọn lọc; và dự kiến triển khai cho tất cả những hàng đủ điều kiện trong những tuần tới.

Phó chủ tịch cấp cao của PayPal về mảng Blockchain, tiền điện tử & kỹ thuật số – Jose Fernandez da Ponte chia sẻ rằng: Động thái này là việc tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ông còn chia sẻ thêm: “Ngay từ đầu PayPal đã lên tiếng rằng họ sẽ tham gia vào lĩnh vực này, bởi lẽ, chúng tôi là một công ty dịch vụ thanh toán và thương mại điện tử qua môi trường Internet; và chúng tôi nghĩ rằng vai trò của chúng tôi trong hệ sinh thái này chính là tăng khả năng giao dịch.”.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>