Ví Lạnh miễn phí vận chuyển toàn quốc, Ship Hỏa tốc HN và HCM

Ví lạnh Ledger Nano S Plus mới hỗ trợ NFT tốt hơn

Ledger – thương hiệu nổi tiếng thế giới về các thiết bị phần cứng cho crypto, đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới nhất của ví điện tử với tên gọi Ledger Nano S Plus.

Mặc dù không được tích hợp pin nhưng Nano S Plus lại có một thiết kế mới tinh tế hơn, sang trọng hơn. Màn hình cũng được nâng cấp lớn hơn và thực tế là nhìn sắc nét hơn hẳn so với chiếc ví tiền nhiệm. Thêm nữa, Ledger Nano S Plus còn được mở rộng thêm dung lượng bộ nhớ – lên tới 1.5MB, gần bằng Nano X. Trong khi Nano S chỉ là 320KB.

Ngoài những thông số kỹ thuật kể trên, nổi bật nhất phải kể tới là khả năng bảo vệ, giao dịch và quản lý các NFT.

Ví lạnh Ledger Nano S Plus với màn hình lớn hơn tích hợp sẵn công nghệ mới – hỗ trợ “clear signing” giúp người dùng trải nghiệm Web 3.0 an toàn hơn thông qua Ledger Live. Rủi ro bị tấn công thông qua giao thức ký mù “blind signing” sẽ được loại bỏ hoàn toàn với phiên bản ví mới nhất này.

Giám đốc Trải nghiệm khách hàng của Ledger, ông Ian Rogers tự hào chia sẻ: “Các giao dịch hàng tỷ USD diễn ra thông qua blind signing đều dễ dàng bị tấn công. May mắn thay, Nano S Plus kết nối với Ledger Live – cho phép người dùng xem chi tiết giao dịch của họ khi ký, “clear signing” và khách hàng nên từ chối ký tất cả những giao dịch mà họ không nhìn được rõ thông tin.”

Những chiếc Ví lạnh Ledger Nano S Plus – Genesis Edition, phiên bản giới hạn, được tặng kèm NFT đã có sẵn tại Vilanh.com. Nhấn để mua ngay!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>