Ví lạnh SafePal S1 + SafePal Cypher

Original price was: 3.880.000₫.Current price is: 2.640.000₫.

Bộ sản phẩm Ví lạnh SafePal S1 và công cụ bảo vệ cụm từ khôi phục SafePal Cypher, giữ tài sản điện tử an toàn tuyệt đối.

Free Ship
Danh mục:

Mô tả

Đầu tư tiền điện tử an toàn với Ví lạnh SafePal S1

Các nhà đầu tư tiền số mới tham gia thị trường thường mắc phải 2 sai lầm căn bản dễ tránh: đầu tiên, họ lưu trữ toàn bộ tài sản của mình online, dùng ví nóng hoặc giữ trên sàn, khiến chúng dễ dàng bị hacker tấn công lấy đi hết.

Thứ hai, khi họ bắt đầu nhận ra vấn đề và mua ví lạnh để lưu offline, họ không lưu trữ và bảo vệ các từ khóa khôi phục đúng cách.

Chuyển tiền điện tử của bạn sang ví lạnh là bước quan trọng đầu tiên bắt buộc phải làm để đảm bảo an toàn tài sản của mình, nhưng điều đó là chưa đủ để ngăn chặn hoàn toàn rủi ro phát sinh. Việc cài đặt ví lạnh mà không bảo vệ đúng cách từ khóa khôi phục vẫn khiến tài sản của bạn dễ dàng bị đánh cắp, mất mát hoặc hư hỏng.

Đó là bởi vì các từ khóa này giống như là “cánh cửa bí mật” dẫn thẳng đến số tiền nằm trong ví của bạn. Bạn có thể mất ví lạnh, ví lạnh bị hỏng hoặc quên mã PIN, tuy nhiên tài sản của bạn vẫn an toàn nếu bạn vẫn giữ những từ khóa này.

Điều này cũng có nghĩa nếu cụm từ khôi phục của bạn bị đánh cắp, bị mất hoặc bị hỏng, bạn có thể mất quyền truy cập vào ví của mình. Nghiêm trọng hơn, nếu một người biết được ý nghĩa của những từ này, họ có thể lấy đi toàn bộ tài sản mà bạn vất vả mới có được trong vòng vài phút.

Rõ ràng, bạn phải tránh tất cả những vấn đề trên bằng mọi giá!

Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm đều chuyển tài sản của họ sang ví lạnh lưu trữ offline và sử dụng SafePal Cypher với chất liệu thép không gỉ 304 để ghi lại và lưu trữ an toàn các từ khóa khôi phục của họ.

Hãy bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử ngay bây giờ và bảo vệ an toàn tài sản của bạn với gói công cụ bảo mật tiền điện tử cao cấp SafePal S1 + SafePal Cypher này.

Bộ sản phẩm bao gồm:

5/5 - (37 bình chọn)