Ví Lạnh miễn phí vận chuyển toàn quốc, Ship Hỏa tốc HN và HCM

Ví lạnh Axie Infinity

Bảo vệ token trong game Axie Infinity.

Không còn nỗi lo hacker hay virus tấn công tài sản của bạn!

Giới thiệu game Axie Infinity

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) chạy trên nền tảng blockchain, có lối chơi tương tự tựa game nổi tiếng Pokémon, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và cho các thú cưng Axies chiến đấu với nhau để từ đó xây dựng lên một vương quốc cho thú cưng của mình.

Axie Infinity cũng sở hữu những đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm do có thế mạnh về cộng đồng cũng như cơ hội sở hữu AXS coin (tiền ảo, mã token tiện ích của Axie Infinity) nhờ tham gia trò chơi trong giai đoạn sớm.

Token trong game Axie Infinity

AXS

AXS (Axie Infinity Shards) là token ERC-20 được phát triển dựa trên Ethereum sử dụng trong trò chơi điện tử trực tuyến Axie Infinity. Những người nắm giữ AXS sẽ định hình tương lai của Axie Infinity bằng cách báo hiệu sự ủng hộ của họ đối với việc nâng cấp hệ sinh thái và chỉ đạo sử dụng Community Treasury.

Token Axie Infinity Shards giữ hai chức năng chính. Thứ nhất AXS để thưởng cho người dùng tương tác với nền tảng Axie Infinity, đồng thời khuyến khích họ giữ các token AXS để nhận thêm phần thưởng. Ngoài ra, việc sử dụng token Axie Infinity là để duy trì sự quản lý phi tập trung của toàn bộ Vũ trụ Axie. Axie Infinity hy vọng sẽ trở thành trò chơi thực sự phi tập trung đầu tiên do người chơi sở hữu. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng token Axie Infinity Shards.

Chủ sở hữu token AXS sẽ sớm có thể đặt cược token của họ để nhận phần thưởng thường xuyên. Nhưng không giống như một số tài sản cố định khác, người nắm giữ AXS cũng sẽ cần bỏ phiếu và chơi để nhận phần thưởng của họ

Smooth Love Potion (SLP)

Smooth Love Potion (SLP) cũng là token ERC-20 được sử dụng để lai tạo vật nuôi Axies. Chi phí chăn nuôi bắt đầu từ 100 SLP nhưng tăng dần – tăng lên 200 SLP cho giống thứ hai, 300 cho con thứ ba, 500 cho con thứ tư, 800 cho con thứ năm và 1.300 cho con thứ sáu. Axies có thể được lai tạo tối đa bảy lần, và giống thứ bảy có giá 2.100 SLP. Giới hạn này tồn tại để ngăn chặn siêu lạm phát trên thị trường.

Người chơi Axie Infinity có thể kiếm được token Smooth Love Potion (SLP) làm phần thưởng thông qua chế độ chiến đấu hoặc phiêu lưu. Nó chính thức được gọi là Small Love Potion trước khi nâng cấp mã thông báo lên blockchain Ronin.

Thú cưng Axie

Cách chơi Axie Infinity đầu tiên là nuôi thú Axies và cho chúng chiến đấu để kiếm tiền. Để bắt đầu chơi game, bạn sẽ cần phải có ít nhất 3 thú cưng Axies. Để có Axies bạn sẽ cần bỏ tiền để mua các nhân vật này trên thị trường Axies NFT. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về nhu cầu đã dẫn đến sự tăng giá một cách chóng mặt của những chú quái vật đáng yêu này. Với mức trung bình là 200 USD/Axie, như vậy để bắt đầu bạn sẽ cần bỏ ra khoảng khoảng từ 600 USD đến 900 USD. Có vẻ là số vốn khá lớn cho những game thủ không chuyên.

Mỗi một Axie là một NFT độc nhất vô nhị trong trò chơi và điều thú vị là bạn có thể tự tạo ra những NFT bằng cách nhân giống nhân vật Axies của mình. Bất kỳ 2 Axies nào cũng có thể được lai tạo với chi phí 4 đồng AXS và một số ít đồng SLP. Với càng nhiều đặc tính mà bạn mong muốn lai tạo thì số đồng token SLP cần để thực hiện nhân giống cũng sẽ tăng lên.

Axies chỉ có thể sinh sản tối đa bảy lần. Mỗi Axies trong một gia đình không thể lai tạo với nhau. Hơn nữa, chăn nuôi không phải là miễn phí. Nó có giá 0,05 ETH cho mỗi con mới được tạo ra. Thêm vào đó, mã thông báo Small Love Posion cùng với  phí gas Ethereum dao động tùy thuộc vào việc sử dụng mạng.

Axie sẽ nở và trưởng thành chỉ trong vòng 5 ngày. Và sau đó bạn có thể bán chúng thị trường NFT Axie hoặc trở thành nhà tài trợ cho thoả thuận học bổng.

5/5 - (99 bình chọn)

Ví lạnh bảo vệ token game Metamon

Ví Ronin được sử dụng để đăng nhập vào Axie Infinity để tạo tài khoản và chơi game. Hiện tại Ronin chỉ hỗ trợ kết nối duy nhất với ví lạnh Trezor.

Trezor One và Trezor T là ví lạnh xuất hiện đầu tiên trên thế giới, hỗ trợ game Play-to-Earn số 1 hiện nay.

Trezor One

Ví lạnh đầu tiên trên Thế giới

Không giới hạn dung lượng

Bảo vệ tài sản trong game số 1 hiện nay

1.750.000

Trezor T

Phiên bản cao cấp nhất

Không giới hạn dung lượng

Bảo vệ tài sản trong game và lưu trữ nhiều loại coin

6.990.000 5.390.000