Ví Lạnh miễn phí vận chuyển toàn quốc, Ship Hỏa tốc HN và HCM

Kết nối Ví lạnh Trezor với Ronin bảo vệ token game Axie Infinity

Axie Infinity đang là game hot nhất năm 2021 với hơn 1.5 triệu người chơi đều đặn và con số này vẫn đang tiếp tục tăng. Đây là một trong số những game đầu tiên theo dạng trả tiền cho người chơi, bạn càng chơi nhiều càng tích lũy được nhiều token và huấn luyện cho thú cưng Axie lên level cao hơn.

Chỗ nào có tiền thì chỗ đó sẽ xuất hiện những tên trộm, mảnh đất màu mỡ Axie Infinity đang dần được hacker và virus dòm ngó để đánh cắp tài sản từ những người chơi không biết tự bảo vệ mình.

Trezor OneTrezor T là 2 chiếc ví lạnh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ kết nối với ví Ronin và MetaMask giúp người chơi game Axie Infinity có thể quản lý thú cưng Axie, token AXS và SLP an toàn tuyệt đối.

Trong bài viết này, Vilanh.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt kết nối ví lạnh Trezor với ví Ronin và ví MetaMask, sau đó là chuyển token từ tài khoản ví hiện tại sang Trezor.

Nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào thế giới tiền điện tử, ví lạnh Trezor One với mức giá hợp lý là một lựa chọn tốt. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư nghiêm túc, ví lạnh Trezor T phiên bản mới ra cao cấp nhất của Trezor là lựa chọn phù hợp nhất.

Ronin và MetaMask cũng là ví tiền điện tử dùng để lưu trữ coin, tuy nhiên đây là loại ví nóng, luôn kết nối Internet 100% nên không an toàn tuyệt đối được như các thiết bị ví lạnh.

Nếu đã có sẵn tài khoản Ronin với thú Axie và các token bên trong, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Nhập ví Ronin vào ví lạnh Trezor.

1. Kết nối ví lạnh Trezor với ví Ronin

Khi bạn đã cài đặt xong, giờ hãy tiến hành kết nối ví lạnh Trezor với ví Ronin để lưu trữ token game Axie Infinity.

Cắm ví lạnh vào máy tính, đăng nhập vào ví Ronin rồi nhấn vào tab My Account rồi chọn Connect Hardware Wallet.

Màn hình tiếp theo xuất hiện, chọn Connect Wallet.

Khi được hỏi export public key, bạn hãy chọn Export.

Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều tài khoản để có thể import, hãy chọn một cái rồi đặt tên tùy thích để quản lý cho hiệu quả.

Sau đó một màn hình xuất hiện thông báo Account Connected. Giờ bạn có thể quay trở lại ví Ronin, trong danh sách tài khoản sẽ xuất hiện thêm một cái được kết nối với ví lạnh Trezor với dòng chữ hardwallet ở phía sau, đây chính là tài khoản bạn sẽ sử dụng cho game Axie Infinity.

Nếu bạn muốn thêm tài khoản khác, chỉ cần thực hiện lại những bước trên là được.

2. Kết nối ví lạnh Trezor với ví MetaMask (tùy chọn)

Tương tự như ví Ronin, ví MetaMask dùng để nạp coin ETH (Ethereum) là chính, ngoài ra thì bạn có thể đăng nhập hoặc mua bán nhiều loại token điện tử trên nền tảng Ethereum.

Cắm ví lạnh vào máy tính, đăng nhập vào ví MetaMask rồi nhấn vào tab My Account cũng chọn Connect Hardware Wallet.

Chọn ví Trezor, nhấn “Connect Wallet” rồi Continue.

Cũng chọn Export khi được hỏi.

 

Giờ bạn cũng sẽ cần lựa chọn tài khoản để kết nối ví lạnh Trezor với ví MetaMask làm tương tự như Ronin.

3. Chuyển token game Axie Infinity vào ví lạnh Trezor

Sau khi bạn đã kết nối thành công ví lạnh Trezor, giờ hãy sử dụng tài khoản có chữ hardwallet trong ví Ronin hoặc MetaMask để sử dụng cho game Axie Infinity. Như vậy thú cưng Axie, token AXS, SLP sẽ được bảo vệ an toàn 100%.

Nếu bạn đã có sẵn token AXS hoặc SLP trong ví Ronin và muốn chuyển sang địa chỉ được bảo vệ bởi ví lạnh Trezor, hãy chọn tài khoản đang chứa token này, nhấn Send rồi chọn địa chỉ ví mới đã liên kết với hardwallet.

Đợi một lúc để network xác nhận là bạn sẽ thấy token này xuất hiện trên tài khoản của ví lạnh Trezor.

Lưu ý nếu bạn chuyển Axie từ ví Ronin sang Trezor thì thú cưng sẽ bị reset và bạn phải chơi lại từ level 1.

Chúc bạn thành công.

4.9/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>