Ví Lạnh miễn phí vận chuyển toàn quốc, Ship Hỏa tốc HN và HCM

Chia tay Ledger Nano S, chuẩn bị cho một thế giới mới

Ledger Nano S bắt đầu được ra mắt từ năm 2016, sau đó nhanh chóng trở thành ví lạnh được dùng phổ biến nhất. Bằng cách giữ khóa riêng tư trong con chip bảo mật chuyên dụng tránh xa khỏi Internet và hacker, ví lạnh Ledger giúp người dùng được thực sự làm chủ tài sản điện tử của mình.

Sáu năm sau, tổng cộng có hơn 3 triệu thiết bị Ledger Nano S đã được bán ra trên khắp thế giới.

Với sự phát triển không ngừng của thế giới tiền điện tử, blockchain và Web3, dẫn tới yêu cầu ngày càng cao từ phía người dùng, Ledger đã ra mắt phiên bản nâng cấp Ledger Nano S Plus để thay thế cho Nano S và được người dùng đón nhận rất nhiệt tình. Cuối cùng thì chiếc ví lạnh huyền thoại Ledger Nano S cũng đã hoàn thành sứ mệnh của mình.

Ledger Nano S Plus là ví lạnh bắt buộc phải có với tất cả những ai mong muốn tham gia vào thế giới DeFi, NFT và Web3 một cách an toàn. Màn hình lớn hơn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Dung lượng bộ nhớ lớn hơn cho phép lưu trữ cùng lúc nhiều loại blockchain hơn lên tới 100 apps. Tương tự như Ledger Nano S, Nano S Plus tương thích với máy tính và điện thoại Android kết nối thông qua dây cáp USB.

Với những khách hàng đang sở hữu Ledger Nano S, điều này không ảnh hưởng gì tới việc sử dụng thiết bị hàng ngày. Ledger vẫn sẽ cam kết tiếp tục hỗ trợ, cung cấp các phiên bản nâng cấp phần mềm mới, bao gồm việc bổ sung tính năng mới, fix lỗi nguy hiểm.

Để kỷ niệm thiết bị biểu tượng Ledger Nano S, 10.000 sản phẩm cuối cùng được sản xuất sẽ có tên Ledger Nano S Final Edition, đi kèm một POAP NFT độc quyền có hình ảnh một cánh tay xương đang cầm Nano S với dòng chữ “SLEEP WELL” được hiển thị.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>