Ví Lạnh miễn phí vận chuyển toàn quốc, Ship Hỏa tốc HN và HCM

Trezor giới thiệu 3 sản phẩm mới để bảo vệ tốt hơn cho tiền điện tử

Trezor – Thương hiệu nổi tiếng của các loại ví lạnh mới đây đã giới thiệu thêm 3 sản phẩm gồm: Trezor Safe 3, bản sao lưu ký tự Trezor Keep Metal và phiên bản Limited là Trezor Safe 3 chỉ dành riêng cho Bitcoin. Các thiết bị này sẽ hỗ trợ người dùng bảo mật tiền điện tử của mình một cách an toàn hơn trên không gian mạng.

Trezor Safe 3

Trezor giới thiệu rằng ví lạnh mới được thiết kế để nhắm đến những “newbie” của thị trường tiện điện tử. Và Trezor Safe 3 dù có thiết kế khá tương đồng với sản phẩm tiền nhiệm là Trezor OneTrezor T, nhưng tân binh này lại có mặt kính tràn viền, tạo cảm giác màn hình LED lớn hơn, giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng.

Bên cạnh đó thì Trezor Safe 3 cũng sẽ có 4 màu để bạn lựa chọn gồm: Solar gold, Stellar silver, Galactic rose và Cosmic black.

Ví lạnh mới có thể hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), cũng như hơn 7,000 loại tiền điện tử khác. Đáng chú ý là Trezor Safe 3 không những có khả năng bảo mật cao mà còn có thể chống giải mạo. Trong trường hợp không may ví bị mất hoặc bị đánh cắp, người dùng vẫn có thể bảo vệ tài sản của mình bằng các từ khôi phục.

Nhà sản xuất phần cũng khẳng định rằng họ có thể công bố bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào về ví nếu phát hiện ra, để bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Trezor Keep Metal

Mỗi ví lạnh sẽ có những cụm từ khôi phục khác nhau và nếu bạn đánh mất chúng thì đồng nghĩa với việc bạn không thể lấy lại tài khoản nếu chẳng may thất lạc ví. Và Trezor Keep Metal là một thiết bị được sản xuất với mục đích bảo vệ tốt hơn cho chuỗi từ khôi phục đó, nó tương tự như SafePal Cypher.

 

Trezor Keep Metal với chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn và có vòng đệm kín nước, chống cháy, axit và các tác động mạnh từ môi trường. Sản phẩm này hỗ trợ cả bản sao lưu tiêu chuẩn 12 từ và 24 từ.

Trezor Safe 3 Bitcoin

Đây là phiên bản đặc biệt, sẽ được phát hành nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của Trezor. Và đúng như tên gọi, ví lạnh này sẽ chỉ hỗ trợ tối ưu cho tiền điện tử Bitcoin. Phiên bản giới hạn này chỉ sản xuất 2013 chiếc, với mức giá dự kiến khoảng 79€. Trezor cũng sẽ đóng góp 21€ từ mỗi sản phẩm để hỗ trợ cho Trezor Academy – một dự án giáo dục về Bitcoin.

Hiện bạn đã có thể đặt trước cả 3 sản phẩm kể trên và Trezor thông báo chúng sẽ được xuất xưởng vào khoảng giữa tháng 11 năm nay. Cùng chờ đón ngày những tân binh này cập bên Vilanh.com nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>