Ví Lạnh miễn phí vận chuyển toàn quốc, Ship Hỏa tốc HN và HCM

Ledger đánh sang mảng tài chính với thẻ ghi nợ tiền điện tử

5/5 - (2 bình chọn)

Sự kiện Ledger Op3n vừa qua được cộng đồng crypto chú ý rất nhiều với nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, trong đó có chiếc thẻ ghi nợ tiền điện tử CL Card.

CL Card là thẻ ghi nợ tiền điện tử quốc tế, là sản phẩm kết hợp của Ledger và Baanx, sẽ được giới thiệu trong thời gian tới đây.

Thẻ CL Card cho phép bạn chuyển đổi tài sản tiền điện tử thành tiền mặt, giúp dễ dàng chi tiêu ở mọi nơi mọi lúc. Dự kiến nó sẽ được tích hợp với những tài sản lưu trên sản phẩm ví lạnh Ledger quản lý thông qua ứng dụng Ledger Live, giúp bạn dễ dàng thanh toán tiền mặt hơn. Thẻ CL hỗ trợ một số loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, USDT, EURT, USDC, XRP, BXX, BCH và LTC.

Sự ra mắt của thẻ CL là một trong những nỗ lực chiến lược của Ledger để đánh sâu vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), vốn chưa tận dụng được hết thế mạnh của của nền kinh tế tiền điện tử.

Ledger với sản phẩm ví lạnh Ledger Nano SLedger Nano X đang được sử dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay, đã kết thúc vòng tài trợ tư nhân trị giá 380 triệu đô la vào tháng 6 năm nay, nâng tổng giá trị của công ty lên 1,5 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>