Ví Lạnh miễn phí vận chuyển toàn quốc, Ship Hỏa tốc HN và HCM

Dùng ví lạnh Trezor với game Metamon

Metamon là game Play-to-Earn hoạt động trên hệ Binance Smart Chain sử dụng token Radio Caca rất hot hiện nay.

Cách thức hoạt động của game tương tự Axie Infinity khi người chơi phải hoạt động liên tục trong game để tăng điểm kinh nghiệm cho metamon, đồng thời nhận được những vật phẩm khi làm nhiệm vụ, kiếm RACA sử dụng trong hệ sinh thái của Radio Caca (RACA).

Các loại ví lạnh Trezor bao gồm Trezor OneTrezor T đang là ví lạnh bảo vệ tài sản tốt nhất cho game crypto, tất nhiên cũng hỗ trợ game Metamon thông qua liên kết với MetaMask. Bạn nên sử dụng ví lạnh để chơi game càng sớm càng tốt vì ví lạnh sẽ được sử dụng trước khi bạn bắt đầu tham gia game, tránh rủi ro bị hacker hoặc virus tấn công lấy hết tài sản của mình.

Trong bài viết này, Vilanh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối game Metamon với ví lạnh Trezor One (Trezor T cũng tương tự) thông qua MetaMask.

1. Kết nối ví lạnh Trezor với MetaMask

Đầu tiên bạn cần kết nối ví lạnh Trezor với MetaMask, sau đó sẽ nhận được tài khoản tương tự như của ví MetaMask để sử dụng cho game Metamon sẽ thực hiện ở bước 2.

Chúng tôi đã chuẩn bị bài viết hướng dẫn chi tiết bước này rồi, nên sẽ không đề cập đến trong bài viết.

2. Kết nối Metamon với tài khoản ví Trezor qua MetaMask

Sau khi đã kết nối ví lạnh Trezor với MetaMask, tiếp theo chúng ta sẽ kết nối Metamon với tài khoản của ví lạnh trên MetaMask.

– Truy cập website Metamon ở địa chỉ: https://metamon.radiocaca.com, nhất nút Enter chính giữa và chọn ví MetaMask để bắt đầu. Nếu dùng máy tính thì bạn nên dùng trình duyệt Firefox để tránh lỗi gặp phải.

– Chọn tài khoản ví lạnh Trezor muốn kết nối với Metamon và tiến hành ký xác thực.

– Tiếp theo khi được hỏi Export public key of Ethereum account #1, bạn hãy nhấn nút Export. rồi nhập mã PIN của ví Trezor để unlock ví.

– Đến bước Enter passphrase, thông thường chúng ta sẽ để trống rồi nhấn nút Enter. Nếu bạn muốn tìm hiểu tính năng này, hãy tham khảo bài viết Passphrase trên ví lạnh Trezor.

– Cuối cùng, nhấn nút Confirm trên ví lạnh là bạn sẽ hoàn tất quá trình kết nối game với ví.

Giao diện game sẽ xuất hiện cùng với thông tin địa chỉ ví hiển thị cột bên trái:

Đơn giản vậy thôi, chúc bạn thành công.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>